Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 12 : 140
Năm 2022 : 14.594
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thạch Đà A với công tác chuẩn bị đón Tết Nguyên đán nhâm dần 2022

Tết Nguyên Đán đối với người Việt Nam chúng ta có ý nghĩa và đặc biệt. Những phong tục đẹp trong dịp Tết thể hiện truyền thống văn hóa, văn minh cần được các thế hệ sau trân trọng gìn giữ và phát huy, bởi đó là linh hồn, là bản sắc độc đáo của dân tộc ta.

Đây là dịp để các gia đình xum vầy đầm ấm sau một năm làm việc vất vả, qua ngày tết thể hiện được tình cảm của con cháu đối với ô bà cha mẹ…

Để chuẩn bị cho trẻ đón tết  Nhâm Dần vui vẻ và ý nghĩa trong thời điểm dịch bệnh, những ngày cuối năm cán bộ giáo viên nhân viên nhà Trường MN Thạch Đà A đang cùng nhau chung tay chuẩn bị không khí đón tết với mục đích giáo dục trẻ biết gìn giữ  văn hóa truyền thống dân tộc. Tạo cơ hội cho trẻ được tìm hiểu về ngày tết cổ truyền của dân tộc, giúp cho trẻ mạnh dạn, tự tin, hiểu rõ hơn về ngày tết nguyên đán ở địa phương, hình thành ở trẻ tình cảm yêu quý, giữ gìn những nét truyền thống của ngày tết cổ truyền Việt Nam.

(Dưới dây là một số hình ảnh các cô đang chuẩn bị và trang khí khung cảnh đón tết tại trường.)

Một năm mới vui vẻ, hạnh phúc và an lành sắp đến, cầu chúc cho cô trò trường mầm non thạch đà A cùng toàn thể quý phụ huynh thêm tuổi mới mạnh khỏe, hạnh phúc - Thành công trong năm mới Nhâm Dần 2022./.


Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video