Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 22
Hôm qua : 7
Tháng 08 : 264
Năm 2022 : 11.971
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT, CHIA TAY CÁN BỘ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ VÀ NHÂN VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG

GẶP MẶT, CHIA TAY CÁN BỘ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ VÀ NHÂN VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG

Chiều ngày 26/05 /2022, lãnh đạo Trường mầm non Thạch Đà A tổ chức buổi gặp mặt chia tay Đ/c Lưu Thị Vượng – Nguyên Phó hiệu trưởng về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và Đ/c Đào Thị Vân Anh – Nhân viên nuôi dưỡng chuyển đơn vị công tác     

 Về tham dự buổi lễ có Đ/C Đỗ Thị Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đ/C Nguyễn Thị Thanh - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ nhân viên, viên chức.    

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/C Đỗ Thị Ngọc - Hiệu trưởng đã ghi nhận những đóng góp có ý nghĩa của Đ/c Lưu Thị Vượng và Đ/c Đào Thị Vân Anh đối với sự phát triển của nhà trường trong suốt quá trình công tác, không ngừng khắc phục khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhà trường giao cho. Bằng những tình cảm chân thành, đồng chí Đỗ Thị Ngọc trân trọng cảm ơn những cống hiến của cô, đồng thời nhấn mạnh Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công gây dựng và chúc đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển bền vững của nhà trường trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành Đ/c Lưu Thị Vượng Đ/c Đào Thị Vân Anh cảm ơn Ban Giám Hiệu và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ của nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua và luôn coi nhà trường là ngôi nhà chung.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo nhà trường, Công đoàn và các đơn vị đã có những món quà kỷ niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của nhà trường đối với những cống hiến của hai đồng chí. 

 

Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật có thể chưa kể hết được những cống hiến của đồng chí nhưng thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường và Công đoàn dành cho Đ/c Lưu Thị Vượng, Đào Thị Vân Anh  Đây như một dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cán bộ về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, để các thế hệ sau luôn trân trọng thế hệ trước, luôn nhớ nhà trường được như ngày hôm nay là nhờ công ơn của các thế hệ cha anh góp sức dựng xây và phát triển.

Dưới đây là hình ảnh quá trình công tác của hai đồng chí 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Thạch Đà A
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video