NGÀY HỘI “BÉ VUI TẾT TRUNG THU” CỦA TRƯỜNG MẦM NON THẠCH ĐA A NĂM HỌC 2022-2023

NGÀY HỘI “BÉ VUI TẾT TRUNG THU” CỦA TRƯỜNG MẦM NON THẠCH ĐA  A NĂM HỌC 2022-2023

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Sáng ngày 9 tháng 9 năm 2022 ( tức ngày 14/8/2022 âm lịch) Trường mầm non Thạch Đà a  tổ chức ngày hội “ Bé vui tết trung thu” với nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm hấp dẫn thú vị: Văn nghệ, làm bánh, làm đèn lồng.....

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

Được sự quan tâm của BGH nhà trường Trung thu năm nay, trường Mầm non Thạch Đà A đã quan tâm, thăm hỏi động viên và trao quà cho các cháu thuộc gia đình hộ nghèo. Tuy là món quà nhỏ nhưng đã kịp thời động viên các cháu có ngày tết ấm áp

Cô : Đỗ Thị Ngọc- HT nhà trường và Cô: Nguyễn Thị Thanh- PHT nhà trường trao quà cho các cháu.

Lễ hội trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh và các conVà đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã gắn kết tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các bé yêu!