Lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước Kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2-9. Được sự đồng ý của HĐND – UBND- PGD&ĐT huyện Mê Linh- Thành Phố Hà Nội. Sáng ngày 5/9/2022, Trường mầm non Thạch Đà A tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023 chào đón các bé đáng yêu quay trở lại trường sau một kỳ nghỉ hè vui vẻ bên gia đình nhỏ, tiếp tục chặng đường học tập, vui chơi, trải nghiệm đầy thú vị.

Để chào đón các con trong ngày tựu trường, các CBGVNV nhà trường đã chuẩn bị chu đáo, trang trí khung cảnh sư phạm từ cổng trường đến khu vực sân khấu, sắp xếp trang trí từng góc nhỏ trong lớp học để tạo không khí vui vẻ phấn khởi cho các con. Ngay khi bước vào cổng trường, các con đã được chào đón bằng những nụ cười trìu mến, thân thương, được ôm ấp vỗ về trong vòng tay âu yếm của các cô

Lễ khai giảng được diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi và đầy ý nghĩa với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh . Trường Mầm non Thạch Đà A bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã đề ra.
Chúc các bé học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi có nhiều niềm vui trong năm học mới. Chúc tập thể CBGVNV trường mầm non Thạch Đà A sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt trong năm học 2022-2023

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng:

Nguồn:Trường MN Thạch Đà A Copy link