TRƯỜNG MẦM NON THẠCH ĐÀ A, TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 07/10/2022, trường Mầm non Mầm non Thạch Đà A, tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022-2023 với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022- 2023. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.
Tại hội nghị, đồng chí bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường- Đồng chí Đỗ Thị Ngọc, đã đọc báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết và kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2021 – 2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới 2022-2023. Đồng chí Lê Thị Thanh– CTCĐ trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022; phát động phong trào thi đua, nội dung giao ước thi đua năm học 2022-2023.
Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đoàn thể, công tác sinh hoạt chuyên môn ….
Hội nghị cũng đã thông qua Nghị quyết và cam kết giao ước thi đua giữa Công đoàn và nhà trường. Các tiêu chuẩn thi đua được 100% CBGVNV tán thành và nhất trí. Xây dựng trường Mầm non Thạch Đà A là trường học hạnh phúc - Một tập thể đoàn kết- vững mạnh. Tạo mọi điều kiện và môi trường thuận lợi nhất cho các thành viên của trường phát huy năng lực, sức sáng tạo để thực hiện nhiệm vụ với chất lượng và hiệu quả cao.
Kết thúc Hội nghị, 100% CBGVNV nhà trường nhất trí với nội dung Nghị quyết và cam kết thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.
Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2022 – 2023, trường mầm non Thạch Đà A đã thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.