TRƯỜNG MN THẠCH ĐÀ A THAM DỰ CUỘC THI VẼ TRANH “THẦY CÔ, BẠN BÈ VÀ MÁI TRƯỜNG”

HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM

40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

TRƯỜNG MN THẠCH ĐÀ A THAM DỰ CUỘC THI VẼ TRANH “THẦY CÔ, BẠN BÈ VÀ MÁI TRƯỜNG” DO CẤP HỌC MẦM NON TỔ CHỨC

Đến với hội thi Cô và trò trường mầm non Thạch đà A đã tham gia với tinh thần phấn khởi tích cực với ý tưởng phong phú, gam màu tươi sáng, phản ánh chân thật về tâm tư, tình cảm của các con với thầy cô, bạn bè, mái trường qua từng bức tranh. Các tác phẩm đều được trình bày hết sức công phu và quy mô, thể hiện sự đầu tư, sức sáng tạo của các con cũng như các cô giáo tận tình hướng dẫn.

Qua hội thi đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng cô và các bậc phụ huynh Trường mầm non thạch đà A. Đây cũng là dịp để các em học sinh bày tỏ tình cảm, tấm lòng biết ơn tới các thầy cô giáo trong ngôi trường mầm non thân yêu của mình.

Kết thúc Cuộc thi, trường mầm non thạch đà A đã vượt qua rất nhiều tác phẩm đạt  được 2 tác phẩm giải nhất, 2 tác phẩm đạt giải nhì và 1 tác phẩm giải 3cấp cụm. Các tác phẩm đạt giải nhất cấp cụm được vinh dự tham gia thi Cuộc thi vẽ tranh “Thầy cô, bạn bè và mái trường” hướng tới Kỷ niệm 40 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) cấp Huyện tổ chức.

Sau đây là hình ảnh ấn tượng trong Cuộc thi vẽ tranh “Thầy cô, bạn bè và mái trường” hướng tới kỷ niệm 40 Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/202

Các cô giáo đang hoàn thành giúp học sinh trưng bày các tác phẩm

Tranh mang trưng bày tại cuộc thi

i